Có ai thương em như anh – Guitar Solo – Haketu

Nghe nói nếu nghe nhiều thể loại nhạc buồn thì cuộc đời sẽ u ám theo, nhưng tui biết làm thế nào khi những bài hát như vậy cứ bắt tai thế này?

Đây là lần thứ 3 nghe Có ai thương em như anh, lần đầu là bản mp3 của Tóc tiên, lần 2 là xem MV Tóc Tiên đóng, ta nói trời ơi cuối cùng thì Tiên xinh đẹp cũng ra được 1 hit gây chấn động rồi! Thích Tiên từ ngày mười mấy tuổi với mái-tóc-tiên hớp hồn đi thi “Yo cùng ước mơ xanh”, đến khi qua “Paris by night” rồi ngày trở về VN với hình ảnh lột xác tóc ngắn vô cùng cá tính, lúc nào cũng thấy Tiên xinh, dáng thì đẹp, giờ thấy khùng khùng vừa cá tính vừa đáng yêu nữa. Nhưng cũng nghĩ mãi chả thấy Tiên ra được hit nào thực sự gây ám ảnh. Cho – đến – khi, nghe đoạn điệp khúc của “Có ai thương em như anh” ngay lần đầu tiên là đã chắc chắn ca khúc này sẽ giúp Tiên có thêm nhiềuuuuu fan hơn!

Nhưng tại sao tui lại không chọn share bản gốc Tiên hát? Tại vì lúc nãy vô tình lướt Youtube nghe được bản guitar solo sâu đíp này của Haketu, thấy giọng Tiên vẫn văng vẳng trong đầu mọi người ạ! Lâu rồi nghe một bài nhạc buồn mà cảm xúc lẫn lộn như thế này, thấy buồn mà vui dễ sợ :)) Ngay cả cái clip cùng “cú lừa” của Tiên cũng gây xúc động lắm nè, ai chưa nghe chưa xem bản gốc của Tiên hát thì chịu khó google ngay đi nha <3

P/s: Xin lỗi vì hôm nay tui lỡ có chút phấn khích khác thường :”> mà Haketu có con mèo mặt nhọ kìaaaaaa >.<

 

 

Leave A Comment