Lạc tông

Rose milk tea và món gì đó nức mùi hành phi…

Trong phòng lớn nhất của quán cafe quen thuộc chiều nay chỉ có tôi, mùi trà quế và một đôi chụp ảnh trong góc phòng. Thi thoảng ánh đèn flash của chàng trai khiến tôi thấy hơi phiền toái, lúc sau có thêm 1 cô gái cũng-đi-cà-phê-một-mình nhưng lại gọi một đĩa spaghetti. Chắc có điều gì đó khiến cô ấy bỏ lỡ bữa trưa và phải ăn mì lúc 2h35 phút. Tôi thích quan sát những cô gái đi một mình hơn là đôi trai gái kia, và cô ấy không quên chụp ảnh “cúng insta” đĩa mì Ý sốt cà chua (hay có thể là facebook) trước khi thưởng thức bữa trưa muộn.

Mọi thứ bắt đầu lạc tông khi tôi đang thưởng thức ly trà sữa hoa hồng lần đầu tiên thì ngửi thấy mùi hành phi! Chưa dừng ở đó, không gian bị phá tan bởi 2 thanh niên từ đâu xuất hiện và hì hụi đấu game. List nhạc lại auto chuyển sang những bài hát “vui vẻ” mà thực sự tôi không cảm nổi. Cảm giác lạc tông khiến buổi cà phê chiều kết thúc sớm hơn dự kiến.

Chỉ kịp nhìn cô gái sau khi ăn xong đĩa mỳ đã lấy son môi ra tô lại, chắc tôi sẽ phải viết gì đó về son môi, tất nhiên là ở một không không gian khác!

Leave A Comment