Về với em

“Chính em chẳng hiểu được…

mình đã làm gì sai

Chẳng ngờ được mình đã…

nói gì tổn thương anh”

Những ngốc nghếch này cô gái nào cũng ít nhất 1 lần trải qua trong tình yêu. Giận dỗi rồi nói những lời không đáng nói ra, đòi chia tay nhưng trong lòng chỉ mong người ấy nói ra những lời níu kéo. Giới hạn của một người đàn ông có thể khác nhau, có những chàng trai sẵn sàng gạt đi những lời nói ấy để giữ lấy tình yêu. Nhưng cũng có những chàng trai ngốc nghếch ôm nỗi đau quay đi, bỏ lại tình yêu. Kết quả là 2 trái tim tan vỡ nhưng không ai đủ can đảm gạt bỏ sĩ diện để quay lại nói lời xin lỗi.

Chính tôi đã trải nghiệm và cũng đã nhìn thấy quá nhiều câu chuyện tình yêu kết thúc như vậy. Những lúc nghĩ lại cũng chẳng hiểu vì sao mọi chuyện lại kết thúc như thế, mọi kịch tính chỉ là nhất thời nhưng lại để cảm xúc nhất thời đó kết thúc chuyện tình bao năm tháng bên nhau. Lúc nghe được bài hát này, bất giác có suy nghĩ giá mà mình từng biết nó sớm hơn, hay giá mà nó xuất hiện sớm hơn. Việc mở lời có thể khó, nhưng gửi 1 bài hát chỉ bằng 1 cái click chuột thôi, mọi chuyện có lẽ đã khác…

Nói thì nói vậy, chứ tôi vẫn nghĩ người yêu nhau thật sự sẽ tìm mọi cách để được ở bên cạnh nhau, chứ không phải là quay đi và có một mối quan hệ nào khác, dù thế nào họ cũng sẽ tìm cách để trở lại với nhau. Mọi thứ đều có thời điểm, có những điều diễn ra là vì nó phải như vậy, dù không có kết quả hạnh phúc bên nhau, thì mỗi người xuất hiện trong cuộc đời chúng ta đều vì một lý do nào đó.

Lý do đó là gì? Những trải nghiệm cùng thời gian sẽ dần dần cho ta lời giải đáp. Nhưng mà, trước hết, hãy cố đừng làm tổn thương người ở bên cạnh mình lúc này nhé.

 • Junee
  August 16, 2018 2:27 pm

  Dù biết khó có kết quả hạnh phúc bên nhau nhưng nếu vẫn cứ cố gắng kiên trì bên cạnh người ta thì liệu có thay đổi được không ạ?

  • meohoang
   August 21, 2018 8:33 am

   Có lẽ chính em đã có câu trả lời rồi, phải không?

Leave A Comment